Chào mừng năm học mới, kỷ niệm 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và các sự kiện nổi bật của trường Đại học Cần Thơ trong tháng 9 và tháng 10 năm 2023, Công đoàn Văn phòng Đảng và Các đoàn viên đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham gia nhiều hoạt động hữu ích

Ban chấp hành đã tổ chức sinh hoạt lệ tháng 9 và tháng 10 kết hợp tổ chức sinh nhật cho 06 đoàn viên có sinh nhật trong tháng 9 và tháng 10/2023

Mừng sinh nhật đồng chí Văn Phú – Tháng 9

Mừng sinh nhật các đồng chí Hải Đăng, Phúc Lộc, Phú Hữu, Khánh Toàn và Minh Thư

Chào mừng khai giảng năm học mới, Công đoàn đơn vị cũng đã phối hợp với Đoàn Khối phòng ban thăm và tặng quà cho các học sinh nghèo tại trường tiểu học Hòa An 3 – Phụng Hiệp, Hậu Giang; tham gia cuộc thi làm lồng đèn trung thu do Công đoàn trường phát động. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc Trung tâm Tư vấn, hỗ trợ và KNSV cũng hỗ trợ đồng phục thể thao cho các công đoàn viên đơn vị và công đoàn viên khối phòng ban tham gia Hội thao Công đoàn trường năm 2023, tổng chi phí hỗ trợ hơn 7 triệu đồng

Thăm và tặng quà cho các học sinh nghèo tại trường tiểu học Hòa An 3 ( Hậu Giang)

Thi làm lồng đèn Trung thu

Công đoàn cũng tổ chức và vận động công đoàn viên đơn vị tham gia các nội dung thi đấu của hội thao và tham gia cổ vũ hội thao công đoàn trường. Kết quả: 03 đoàn viên tham gia bóng chuyền hơi nữ, 03 công đoàn viên tham gia bóng đá nam, 04 đoàn viên tham gia các nội dung cầu lông, bóng bàn, đá cầu, pickleball nam, nữ, 100% đoàn viên công đoàn đăng ký tham gia đi bộ thể thao và các đoàn viên nhiệt tình tham gia cổ vũ hội thao.

Đội bóng đá nam khối Phòng ban

Đội bóng chuyền hơi nữ khối Phòng ban

Cũng trong tháng 10 năm 2023, BCH công đoàn đơn vị đã tham gia tập huấn các nội dung chuyên môn về công tác tài chính, công tác văn thư lưu trữ do Công đoàn trường tổ chức.

Triển khai trong công đoàn viên tham gia các cuộc thi trực tuyến: “Công nhân viên chức, lao động tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy”, “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của dân tộc việt Nam trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc” và “ Chung tay vì an toàn giao thông”. Kết quả 12/19 công đoàn viên tham gia, đạt 63%.

Một số hình ảnh hoạt động của Công đoàn:

Đội nữ Phòng ban thi đầu cùng đội nữ trường Công nghệ thông tin

Đội bóng chuyền nam khối Phòng ban

Thử sức với môn thể thao mới pickleball

Tham gia môn cầu lông nữ

Tin, ảnh: Công đoàn Văn phòng Đảng và Các đoàn thể