Trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới 2023 – 2024, vui Tết Trung thu với Hội thi Thiết kế lòng đèn mừng Tết Trung thu, Hội thao Công đoàn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng thành công Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028. Công đoàn bộ phận Phòng Đào tạo đã tích cực hưởng ứng, tham gia chuỗi các hoạt động do Công đoàn Trường tổ chức, đồng thời đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực dành cho viên chức, người lao động, con em cán bộ Công đoàn Phòng Đào tạo

Đoàn viên Công đoàn tham gia chường trình “Về Xà Phiên” vui tết trung thu cho các em nhỏ tại đây, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tặng học bổng, tặng quà, thăm người có công với cách mạng, Công trình trang trí trường học…

Vui tết trung thu tại Xà Phiên

Thăm và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Hậu Giang

Tất cả công đoàn viên tham gia Vui tết trung thu do Công đoàn Trường tổ chức, tham gia dẫn chương trình, lễ tân, trong đó có 2 cháu tham gia tiết mục múa cho chương trình. Nhân dịp này Công đoàn đơn vị đã tặng quà Trung thu cho viên chức, người lao động và các cháu thiếu nhi, đồng thời tham gia cuộc thi Thiết kế lồng đèn do Công đoàn Trường tổ chức.

Quà Trung thu cho Viên chức, người lao động

Tham gia cuộc thi “Thiết kế lồng đèn” năm 2023

Tham gia vui tết Trung thu với những nụ cười đáng yêu, rạng rỡ

Ảnh lưu niệm nhân dịp nhận các Bằng khen, giấy khen và không gian cuộc thi Thiết kế lồng đèn của Công đoàn Trường

Vinh dự tham dự Hội nghị tổng kết năm học và nhận các giấy khen như: Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, hai đồng chí nhận giấy khen giải nhì Cuộc thi “Tài năng Nghệ thuật Công đoàn CTU năm 2023”. Giấy khen Công đoàn có đầy đủ Đoàn viên tham dự Cuộc thi tìm hiểu Luật phòng chống ma túy năm 2023.

Nhận bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam

Nhận giấy khen giải nhì Cuộc thi Tài năng nghệ thuật Công đoàn CTU

Nhân dịp 20/10, Công đoàn Phòng Đào tạo tổ chức buổi sinh hoạt chúc mừng và tặng đồng phục cho chị em phụ nữ trong đơn vị.

Tặng đồng phục cho chị em nhân dịp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cải tạo chăm sóc công trình trồng cây xanh, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp trong Phòng và khuôn viên Phòng Đào tạo.

Cải tạo, chăm sóc vườn cây bên ngoài khuôn viên Phòng Đào tạo

Chăm sóc góc nhỏ bên trong Phòng Đào tạo

Công đoàn Phòng Đào tạo cũng đã tích cực tham gia Hội thao Công đoàn với nhiều nội dung thi đấu gồm: cầu lông đôi nam đạt huy chương đồng, cầu lông đôi nữ vào vòng chung kết, bóng đá nam đạt huy chương đồng, bóng chuyển nam, đá cầu đạt huy chương bạc, bóng chuyền hơi nữ đạt huy chương đồng, bóng bàn, tham gia Cuộc thi đi bộ thể thao, tham gia tiết mục Khiêu vũ, tiết mục Khởi động Cuộc thi đi bộ thể thao.

Đội Phòng ban thi đấu và chụp hình lưu niệm cùng Đội Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông đạt huy chương đồng

Tham gia thi đấu đá cầu đạt huy chương bạc

Tham gia thi đấu bóng đá nam đạt huy chương đồng

Tham gia thi đấu bóng chuyền nam

Tham gia thi đấu cầu lông

Tham gia thi đấu bóng bàn

Tham gia Cuộc thi đi bộ thể thao

Tham gia tiết mục Khiêu vũ, bài khởi động Cuộc thi đi bộ thể thao

Đoàn viên Công đoàn nhận giải Nhì môn Đá cầu

CĐoàn viên Công đoàn nhận giải Ba môn Cầu lông đôi nam

Đoàn viên Công đoàn nhận giải Ba môn Bóng chuyền hơi nữ

Bên cạnh đó Đoàn viên Công đoàn Phòng cùng khối Phòng ban tham gia thi hát Quốc ca trong Hội thi truyền thống Tiếng hát, tài năng nghệ thuật Đại học học Cần Thơ năm 2023 và kết quả khối Phòng ban đạt giải nhì.

Đoàn viên Công đoàn tham gia thi hát Quốc ca - Đạt giải nhì

Tin, ảnh: Công đoàn bộ phận Phòng Đào tạo