Hưởng ứng chương trình “Tết Sum vầy- Xuân chia sẻ” do Công đoàn trường phát động, sáng ngày 19/01/2024, Công đoàn Văn phòng Đảng và các Đoàn thể đã tổ chức chương trình họp mặt mừng xuân Giáp thìn 2024 tại Văn phòng Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên.

Trong khuôn khổ chương trình, tập thể công đoàn đơn vị đã vinh dự đón tiếp Cô Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn trường đến chúc tết và trao 20 phần quà tết cho công đoàn viên đơn vị.

Cô Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn trường đến chúc tết và trao quà

Với tinh thần “Tết Sum vầy- Xuân chia sẻ”, tập thể Công đoàn đơn vị đã phối hợp cùng lãnh đạo các đơn vị đóng góp, trao 02 phần hỗ trợ đồng hành cùng CLB Tương Lai Xanh và Đội Công tác xã hội chuẩn bị quà tết cho người già nèo đơn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần hỗ trợ trị giá 1.400.000 đồng. Đồng thời, trao 02 phần đóng góp trong phong trào “Góp vốn không lãi” cho 02 công đoàn viên để có thêm chi phí trang trải tết Nguyên đán, mỗi phần góp vốn trị giá 9.000.000 đồng; Phối hợp với Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp sinh viên trao 01 phần quà hỗ trợ tân gia cho công đoàn viên trị giá 1.000.000 đồng.

Trao hỗ trợ cho CLB Tương lai xanh và Đội Công tác xã hội

Trao hỗ trợ chương trình “Góp vốn không lãi” tháng 1/2024

Trao hỗ trợ công đoàn viên tết Nguyên đán

Cũng nhân dịp họp mặt, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức sinh nhật cho 02 công đoàn viên có sinh nhật trong Quí I/ 2024.

Mừng sinh nhật công đoàn viên quí 1/2024

Mừng Xuân Giáp thìn 2024, Tập thể Công đoàn Văn phòng Đảng và các Đoàn thể xin kính chúc tất cả gia đình và quý đồng nghiệp một năm mới bình an, may mắn và hạnh phúc và cùng quyết tâm giữ vững tinh thần: Vui Xuân Tiết kiệm – An toàn – Văn minh, .

Tin, ảnh: Công đoàn Văn phòng Đảng và các Đoàn thể