Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 08/03/2024 Ban chấp hành (BCH) Công Đoàn Trường Bách khoa đã tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Phụ nữ - Giữ mãi tuổi thanh xuân” gồm các hoạt động giao lưu như trò chơi dân gian, ẩm thực và tặng hoa cho các nữ công đoàn viên (CĐV) của Trường.

 

Các đội đang tham gia trò chơi đạp bong bóng và chuyền chanh

Hội thi giao lưu các trò chơi dân gian như đạp bong bóng, chuyền chanh giữa các tổ công đoàn thu hút rất nhiều CĐV đơn vị tham gia. Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các CĐV, đặc biệt là các CĐV nữ được giao lưu, vui chơi, thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện; góp phần gìn giữ, phát huy những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của dân tộc.

 

 Trao giải thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì và Ba

Đây cũng là dịp để tôn vinh nét đẹp và sự cống hiến của người phụ nữ. Đặc biệt, đối với ngành giáo dục, người phụ nữ như những chiến binh thầm lặng, không chỉ vẹn tròn vai trò làm mẹ, làm vợ mà còn hết lòng vì đàn em thân yêu. Thấu hiểu điều đó, BCH Công Đoàn Trường Bách khoa đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ xinh đẹp của Trường. Những đóa hoa, những lời chúc, những trò chơi sôi nổi, tràn ngập tiếng cười,… chính là những món quà đặc biệt dành tặng cho phái đẹp trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

 

 Lãnh đạo tặng hoa và chúc mừng quý cô

Những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại Trường Bách khoa đã góp phần lan tỏa nhiều thông điệp tích cực, khẳng định được vai trò, vị trí của phụ nữ trong xã hội, đóng góp vào sự bình đẳng giới.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi giao lưu thể thao - ẩm thực 8-3 “Phụ nữ - Giữ mãi tuổi thanh xuân” tại Trường Bách khoa: Tin, ảnh: Công đoàn bộ phận Trường Bách Khoa 

 
 
 
 
 
 

 

Tin, ảnh: Trường Bách Khoa

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

1219163
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2421
14077
1219163

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn