Nhằm hưởng ứng các phong trào của Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) trong việc nêu cao tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, tạo điều kiện chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần viên chức, người lao động (VC-NLĐ); phát huy tính năng động, sáng tạo của viên chức Trung tâm Thông tin - Quản trị mạng (TTTT-QTM), trong quý I năm 2024, Công đoàn TTTT-QTM đã có nhiều hoạt động sôi nổi như chào mừng năm mới Giáp Thìn, tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể VC-NLĐ thuộc đơn vị.

Hòa chung không khí Tết đến xuân về tại Trường Đại học Cần Thơ

Bước sang năm 2024, trong không khí hân hoan chào đón năm mới của toàn thể VC-NLĐ Trường ĐHCT, đội ngũ VC-NLĐ TTTT-QTM cũng hòa vào không khí Tết đến gắn với Trường ĐHCT qua hoạt động “Tết Sum Vầy - Xuân Sẻ Chia” của Công đoàn Trường. Đơn vị vui mừng nhận được những giỏ quà Tết thiết thực đến từ Công đoàn Trường nhân dịp năm mới 2024. Đây là phần thưởng khích lệ tinh thần của VC-NLĐ của Trung tâm trước thềm năm mới.

 VC-NLĐ TTTT-QTM nhận quà Tết Nguyên đán 2024

Chụp ảnh kỷ niệm hưởng ứng “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”

Nhân dịp đầu năm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, VC-NLĐ thuộc Trung tâm tham gia Họp mặt đầu xuân dành cho VC-NLĐ làm việc tại Nhà Điều hành do Nhà trường tổ chức. Tại hoạt động này, VC-NLĐ thuộc TTTT-QTM đã nhận được sự quan tâm, lắng nghe những phương hướng chỉ đạo cho một năm hoạt động mới, lắng nghe quý anh chị đồng nghiệp bày tỏ những mong muốn trong quá trình làm việc, công tác và nhận được những bao lì xì may mắn chúc mừng năm mới từ Ban Giám hiệu nhà Trường.

Trong dịp này, Công đoàn TTTT-QTM cũng tổ chức hoạt động Hái lộc đầu xuân dành viên chức nhằm động viên, khích lệ thêm tinh thần làm việc năng động, sáng tạo của VC-NLĐ, giúp Trung tâm ngày càng phát triển và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

VC-NLĐ TTTT-QTM nhận lì xì may mắn đầu năm từ Ban giám hiệu nhà Trường

VC-NLĐ TTTT-QTM tham gia hoạt động “Hái lộc đầu xuân”

Tiếp nối tinh thần đoàn kết, gắn bó của VC-NLĐ, vào chiều ngày 08/03/2024, TTTT-QTM tổ chức cuộc thi Trang trí gỏi cuốn dành cho VC-NLĐ nam, với sự tham gia của đầy đủ các thành viên tại Văn phòng Lầu 03, Nhà Điều hành. Trong đó, 09 VC-NLĐ nam chia thành 03 nhóm, mỗi nhóm 03 thành viên, cùng nhau gói gỏi cuốn và trang trí đĩa trái cây, nguyên liệu do các thành viên trong Trung tâm cùng chuẩn bị. Sau khoảng 30 phút thực hiện và trang trí, thành quả thu được của 03 nhóm lần lượt có tên là: Tỏa sáng, Phát triển, Rực rỡ với những ý nghĩa mang lời chúc tốt đẹp, tôn vinh người phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03. Cuộc thi đã đem đến tinh thần gắn kết, không khí vui nhộn, qua đó, giúp các thành viên phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, giải trí sau giờ làm việc. Cũng tại cuộc thi, Ban Giám đốc Trung tâm tặng quà cho VC-NLĐ nữ thay lời tri ân cho sự đồng hành, tận tâm của quý cô trong năm vừa qua.

Một số khoảnh khắc VC-NLĐ cùng nhau chuẩn bị, tham gia hoạt động chào mừng ngày 08/03 tại đơn vị

 Các đội bắt đầu thi

 03 đội thi thực hiện các sản phẩm dự thi của mình, lần lượt là: nhóm Phát triển, nhóm Tỏa sáng và nhóm Rực rỡ.

 Toàn thể VC-NLĐ TTTT-QTM chụp hình lưu niệm nhân ngày 08/03

Bên cạnh đó, trong Tuần lễ áo dài Việt Nam 2024, VC-NLĐ nữ của TTTT-QTM cũng đã hưởng ứng sôi nổi hoạt động này của Công đoàn Trường, cùng chụp hình lưu niệm tôn vinh tà áo dài dân tộc nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và tham gia lớp tập huấn chụp ảnh đẹp bằng smartphone.

 VC-NLĐ nữ thuộc khối phòng ban xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống nhân ngày 08/03

VC-NLĐ nữ TTTT-QTM chụp ảnh kỷ niệm hưởng ứng tuần lễ áo dài

Cũng trong dịp đầu năm mới, Tổ Công đoàn TTTT-QTM đã phối hợp với Công đoàn Phòng Công tác sinh viên và các tổ công đoàn khác đến thăm hỏi và tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thi Tám, cư trú tại ấp Tân Thành, xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Thăm hỏi và tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thi Tám

Trong quý I năm 2024, VC-NLĐ thuộc TTTT-QTM đã tích cực hỗ trợ và tham gia nhiều hoạt động do Công đoàn Trường tổ chức, đồng thời tại đơn vị cũng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo của Công đoàn đơn vị. Qua đó, TTTT-QTM cũng sẽ tiếp tục tích cực tham gia và hỗ trợ các hoạt động do Công đoàn Trường tổ chức, các hoạt động xã hội, từ thiên, đồng thời không ngừng phấn đấu trong công tác chuyên môn để cùng nhau xây dựng một Trường Đại học Cần Thơ “Cộng đồng - Toàn diện - Ưu việt”! 

 

Tin, ảnh: TT. Thông tin và Quản trị mạng

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

1219279
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2537
14193
1219279

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn