Năm 2024 chạm ngõ Khoa Ngoại ngữ cùng nhiều hoạt động ý nghĩa.

Cảm ơn Công đoàn trường đã đến thăm từng khoa và trao những giỏ quà mang đậm hương vị ngọt lành của một cái tết Giáp Thìn an vui. Hòa trong không khí xuân rộn ràng, Công đoàn Khoa Ngoại ngữ cũng tổ chức buổi tất niên đầm ấm để gửi đến quý thầy cô lời chúc mừng năm mới thành công như “rồng gặp mây”.

Đón chào đoàn đến tặng quà khoa trước thềm Xuân Giáp Thìn

Kết hợp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và ngày Quốc tế hạnh phúc, ban nữ công khoa tích cực mời gọi quý cô hưởng ứng tuần lễ áo dài và tổ chức buổi họp mặt thân ái, kết nối công đoàn viên qua cuộc thi đố vui, tìm hiểu về trường, khoa và đồng nghiệp. Hoạt động “khéo tay hay làm” cũng là một nét son thể hiện hình ảnh phụ nữ hai giỏi thời hiện đại. Những “nghệ nhân” cũng chính là những cô giáo có tuổi nghề đan móc khéo léo hướng dẫn viên chức nữ móc len không chỉ để thư giãn mà còn tạo ra những sản phẩm từ đơn giản nhưng xinh xắn như dây đeo bảng tên, đế lót ly, đến giỏ đựng bình nước…

 Họp mặt 8/3 cùng Công đoàn trường..

 Không khí 8/3 rộn ràng tại khoa..

 Hưởng ứng Tuần lễ áo dài.

 Trổ tài đan móc.

Khép lại quý 1, dù hạn chế nhân lực và thể lực nhưng với tinh thần “thắng thì vui, buông vẫn cười”, các công đoàn viên vẫn hăng hái luyện bóng để tham gia cuộc thi bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng sự kiện kỷ niệm 58 năm thành lập trường Đại học Cần Thơ. Hi vọng làn gió mát của quý mùa xuân tiếp tục thổi bùng những niềm đam mê chuyên môn và thu hút thêm nhiều công đoàn viên của khoa vào hoạt động cộng đồng, góp tạo dựng hình ảnh một khoa Ngoại ngữ không ngừng chia sẻ- thay đổi và phát triển.

 Đội cổ vũ tinh thần thể thao

 Tinh thần đồng đội

 

Tin, ảnh: Khoa Ngoại ngữ

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

1219114
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2372
14028
1219114

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn