Nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động, Công đoàn Khoa Luật đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa dành riêng cho Viên chức, người lao động (VC-NLĐ) của Khoa. Với mong muốn bảo đảm cho người lao động được làm việc trong môi trường an toàn, vệ sinh, được chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đầy đủ. Các hoạt động cụ thể như phong trào thi đua “Nơi làm việc xanh-sạch-đẹp” giữa các Tổ công đoàn trực thuộc, tổ chức Sinh nhật quý II cho VC-NLĐ Khoa và đặc biệt tổ chức lớp Tập huấn “Phòng cháy, chữa cháy trong đơn vị” vào ngày 21/05/2024 tại Khoa Luật.

Các hoạt động luôn có sự tham gia của lãnh đạo Khoa, lãnh đạo các Bộ môn, văn phòng, đặc biệt là các thành viên Ban chấp hành và các Tổ công đoàn bộ phận của Khoa. Qua các hoạt động tập thể này đã gắn kết sự yêu thương, chia sẻ và cổ vũ nhau sau những ngày làm việc vất vả, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn.

Hình ảnh VC-NLĐ Khoa Luật tham gia tập huấn PCCC trong đơn vị

VC-NLĐ Khoa Luật tham gia thực hành PCCC trong đơn v

Dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc hưởng ứng Tháng An toàn vệ sinh lao động

Chương trình Mừng sinh nhật dành cho VC-NLĐ của Khoa được tổ chức thường xuyên theo các Quý của năm, đây là hoạt động ý nghĩa và nhận được sự phấn khởi và ủng hộ từ VC-NLĐ của Khoa. Bên cạnh những món quà mang giá trị về mặt tinh thần, VC-NLĐ cũng nhận được thiệp chúc mừng vào đúng ngày sinh nhật do Ban chấp hành Công đoàn Khoa đại diện Công đoàn Khoa gửi đến VC-NLĐ. Đây là tấm lòng, là tình cảm mà VC-NLĐ của Khoa dành cho nhau trong suốt thời gian qua.

 
 

Tiệc Mừng sinh nhật VC-NLĐ Khoa Luật- Quý II

Các hoạt động đã thực hiện trong Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động được tổ chức thành công và ý nghĩa. Với những hoạt động Tập huấn phòng cháy chữa cháy, tổ chức sinh nhật cho VC-NLĐ, triển khai dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc của VC-NLĐ đã tạo ra sự kết nối, những niềm vui, sự ấm áp, chia sẻ. Từ đó VC-NLĐ của Công đoàn Khoa Luật càng ngày càng thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương nhiều hơn nữa. 

 

Tin ảnh: Công đoàn Khoa Luật

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

1219188
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2446
14102
1219188

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn