Hào hứng với mùa hè sôi động năm 2024, ngày 15/7/2024, Ban Chấp hành Công đoàn Khoa phối hợp với Đảng ủy, Ban lãnh đạo Khoa Luật đã tổ chức cho viên chức, người lao động (VC-NLĐ) và người thân đi tham quan du lịch hè năm 2024 tại Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là hoạt động khởi đầu cho chuỗi hoạt động của Công đoàn Khoa Luật trong quý 3 năm 2024.

Với kinh phí được phân cấp theo quy chế chi tiêu nội bộ trường Đại học Cần Thơ, cùng sự hỗ trợ về mặt kinh phí của Khoa Luật và khoản đóng góp của VC-NLĐ đăng ký tham gia tham quan nghỉ dưỡng năm 2024, Ban Chấp hành công đoàn Khoa Luật đã phối hợp với các tổ công đoàn trực thuộc tổ chức tham quan nghỉ dưỡng cho VC-NLĐ cùng người thân tại Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận trong 03 ngày từ 15/7 đến 17/7/2024.

Check in tập thể tại trạm dừng chân Vạn Thịnh

Khu vui chơi Hanna Beach

Chuyến tham quan nghỉ dưỡng, Thầy cô Khoa Luật cùng người thân được giao lưu, kết nối, mang lại nhiều giá trị tinh thần, niềm hứng khởi cho từng thành viên trong đoàn.

Resort Le Viva Mũi Né 3 sao sang trọng, thơ mộng bên bãi biển là địa điểm đoàn lựa chọn lưu trú. Trong 03 ngày nắng đẹp, đoàn tham quan trường Dục Thanh, nơi Bác Hồ từng dừng chân dạy học trước khi lên đường tìm đường cứu nước; trải nghiệm đi xe địa hình, cỡi lạc đà tại Bàu Cát Trắng; đi chân trần trong làn nước trong vắt của Suối Tiên; tham quan khu vui chơi Hanna Beach; thưởng thức ẩm thực hải sản phong phú của địa phương vùng biển; tự do bơi lội trong hồ bơi của khu nghỉ dưỡng,... Những trải nghiệm đó giúp các thành viên trong đoàn thêm yêu thương, thêm nhiều kỷ niệm bên gia đình, đồng nghiệp.

Chụp hình tại Resort La Viva

Check in Suối tiên và Hanna Beach

Tiếp nối hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng, Công đoàn Khoa Luật đã tổ chức Chương trình kết hợp "Mừng sinh nhật Thầy, Cô quý 3/2024 và Đêm Hội Trăng Rằm" vào đêm 15/9/2024. Buổi tiệc đã thu hút VC-NLĐ và con em của VC-NLĐ tham gia nồng nhiệt. Hoạt động mừng sinh nhật cho các công đoàn viên có ngày sinh trong quý 3, đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức, là cơ hội để tôn vinh cá nhân, tạo động lực và sự phấn khởi cho VC-NLĐ, từ đó góp phần nâng cao hiệu suất làm việc và tinh thần chung của toàn Khoa.

Thầy Cô nhận quà sinh nhật và thổi nến

Các bé mừng sinh nhật cùng với Thầy Cô

Hòa chung không khí hân hoan chào mừng sinh nhật là sự vui nhộn và náo nhiệt của đêm hội trăng rằm của các bé. Các em tận hưởng tràn ngập niềm vui và sự yêu thương của Công đoàn Khoa Luật với các món quà, bánh, lồng đèn xinh xắn. Buổi tiệc càng hấp dẫn hơn với sự tham gia trò chơi đố vui, trả lời các câu hỏi về trung thu rất có ý nghĩa.

Các bé nhận quà và tham gia trò chơi đố vui

Bằng cách tổ chức các hoạt động giao lưu và chia sẻ, các hoạt động của công đoàn không chỉ tăng cường sự tương tác và kết nối giữa các VC-NLĐ mà còn gắn kết các gia đình, thúc đẩy sự hiểu biết và hợp tác. Đồng thời, sự kiện còn tạo cơ hội cho trẻ em phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng xã hội, và hình thành nhân cách thông qua những trải nghiệm vui chơi lành mạnh. Qua đó, mối quan hệ gia đình và cộng đồng trong Khoa Luật được thắt chặt hơn, xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ và gắn bó lâu dài.

Tin ảnh: Công đoàn Khoa Luật