Vào ngay đầu thời gian nghỉ hè của Trường, Công đoàn Khoa Ngoại ngữ kết nối với dịch vụ của công ty Du lịch Lữ hành Mekong Home Travel đã tổ chức thành công chuyến nghỉ dưỡng hai ngày 15 và 16/7/2024, thu hút nhiều viên chức, người lao động (VC-NLĐ) và thành viên gia đình cùng tham gia.

Lan Rừng Resort (Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu) là một lựa chọn hợp lý vì không chỉ có khuôn viên sang trọng, yên tĩnh cho nghỉ dưỡng mà còn có quang cảnh đẹp, không gian rộng với nhiều tiện ích, cùng bãi biển riêng và hồ bơi cho trẻ em và người lớn. Hành trình vỏn vẹn hai ngày nhưng là khoảng thời gian tuyệt vời cho các thành viên có cơ hội nghỉ ngơi thoải mái, hòa mình vào biển xanh, tung tăng trong hồ bơi, cùng vui chơi ca hát trong đêm Gala, và thưởng thức nhiều món ăn hải sản tươi ngon. Đoàn cũng dành thời gian viếng thăm những địa điểm nổi bật tại Long Hải như Dinh Cô, một ngôi miếu linh thiêng của ngư dân và Hamptons Pier, để trải nghiệm ngắm cảnh đẹp của trời biển mênh mông từ cầu ngắm biển dài nhất ở Việt Nam và lưu lại nhiều góc ảnh với phong cảnh đẹp.

BCH Công đoàn Khoa tại Gala Dinner

Các thành viên của đoàn tại Gala Dinner

Đoàn ghé thăm Cầu ngắm biển

Năng lượng tích cực của chuyến nghỉ dưỡng đã tiếp sức cho hoạt động chuyên môn ngay đầu học kỳ khi Công đoàn khoa tiếp tục phối hợp Ban chủ nhiệm khoa tổ chức đợt tập huấn 2 ngày về kỹ năng nghiên cứu khoa học nâng cao với sự hướng dẫn tận tâm của những chuyên gia về phân tích số liệu định lượng và định tính của khoa, khởi đầu cho kế hoạch thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học theo nhóm.

Các giảng viên tham gia đợt tập huấn nâng cao về năng lực nghiên cứu do CĐ Khoa tổ chức

Niềm vui của quý 3 nhân đôi với thành tích rực rỡ khi đã có 5/6 tiết mục lọt vào chung kết cuộc thi Tài năng Công đoàn CTU 2024. Với nhiều cố gắng và nỗ lực tập luyện sau những giờ lên lớp, toàn đoàn đã gặt hái thành quả đáng tự hào trong các tiết mục ca múa, tốp ca và đơn ca. Được nhận Bằng khen CĐBP có thành tích xuất sắc do Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao tặng tại hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2023-2024 là một sự khích lệ tinh thần to lớn không chỉ cho cán bộ công đoàn khoa mà còn là động lực cho mỗi thành viên công đoàn tiếp tục nỗ lực giữ vững danh hiệu.

Niềm vui nhận giải toàn đoàn cùng các cổ động viên cực “ Cool”

Thành tích đẹp cho một năm hoạt động sôi nổi

Hỗ trợ tổ chức thành công Hội nghị Viên chức - Người lao động cấp khoa là sự kiện khép lại quý 3 của công đoàn bộ phận. Trong bầu không khí nghiêm túc và cởi mở, các phương hướng hoạt động và chỉ tiêu phấn đấu cho hoạt động công đoàn đã được thảo luận sôi nổi, thể hiện sự đồng tâm, đồng tình của từng CĐV trong việc giữ gìn hình ảnh khoa. Hi vọng quý 4 đang đến cũng sẽ mang nhiều tín hiệu vui.

Công đoàn tham gia tổ chức Hội nghị VC-NLĐ năm học 2024-2025

Tin, ảnh: Khoa Ngoại ngữ