Nhằm lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; phát động phong trào rèn luyện thể thao trong viên chức, người lao động, góp phần nâng cao sức khỏe đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý điều hành; tạo cơ hội giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị cũng như giữa các cá nhân, từ đó hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công tác chuyên môn cũng như trong cuộc sống, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Hội thao truyền thống Công đoàn lần thứ 38 năm học 2018-2019.

Sau hơn 05 tuần tranh tài sôi nổi từ ngày 13/10 đến 18/11/2018, Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT đã kết thúc thành công và xác định được các tập thể và cá nhân xuất sắc giành được các giải thưởng. Lễ Bế mạc Hội thao đã diễn ra vào sáng ngày 18/11/2018 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao sau khi hoàn thành hai môn thi cuối cùng là Đi bộ thể thao và Kéo co.

Các vận động viên đang chuẩn bị tranh tài môn Đi bộ thể thao, môn thể thao có số lượng VĐV tham gia đông đảo nhất:

Những nỗ lực của các đội trong tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong môn thi cuối cùng của Hội thao - Kéo co nam-nữ:


Hội thao được tổ chức chu đáo, khoa học, an toàn, đảm bảo đúng kế hoạch đã đề ra. Tổ trọng tài làm việc trách nhiệm, công minh, chính xác. Các đơn vị và cá nhân thi đấu với tinh thần giao lưu, trách nhiệm. Điểm nổi bật của Hội thao năm nay là tinh thần đồng đội, sự sẻ chia và ý thức trách nhiệm cao của toàn thể các đơn vị và cá nhân tham gia.

Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT năm học 2018-2019 có sự tham gia của 40 đội với hơn 1.600 lượt VĐV với các nội dung thi đấu gồm: Bóng đá nam (05 người) sân cỏ nhân tạo, Bóng chuyền hơi nữ, Bóng chuyền nam, Bóng bàn (đôi nữ ≥ 35 tuổi và < 35 tuổi; đôi nam ≥ 40 tuổi và < 40 tuổi và đôi nam nữ phối hợp không phân biệt lứa tuổi), Cầu lông (đôi nữ ≥ 35 tuổi và < 35 tuổi; đôi nam ≥ 40 tuổi và < 40 tuổi; đôi nam nữ phối hợp không phân biệt lứa tuổi), Quần vợt (đôi nam, đôi nam nữ phối hợp không phân biệt lứa tuổi), Đi bộ thể thao (1.500m nam: ≥ 40 tuổi và < 40 tuổi; 800m nữ: ≥ 35 tuổi và < 35 tuổi), Cờ tướng, Bi da cá nhân nam (01 băng), Đá cầu (đồng đội nam và đồng đội nữ) và Kéo co (nam và nam nữ phối hợp).

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thao đã trao hơn 100 giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các vận động viên và tập thể xuất sắc nhất. Đặc biệt năm nay, giải Nhất toàn đoàn đã cùng thuộc về đội Khoa Kinh tế và đội Khoa Công nghệ. Đội Phòng ban đứng vị trí thứ 3.

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng và cô Dương Thị Tuyền, chủ tịch Công đoàn Trường trao hoa thay lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ


Các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích được trao tại buổi lễ:


M
ôn Đi bộ thể thao là môn thi có số lượng VĐV tham gia đông đảo nhất, tạo không khí sôi động nhất và vui nhộn hơn cả bởi sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của nhiều VĐV nhí là con em của viên chức, người lao động trong toàn trường. Vì lẽ đó, phần trao giải của môn này cũng được mong chờ nhất.

Các VĐV về đích sớm nhất được trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích

 

Các VĐV nhí háo hức nhận thưởng

 

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng và PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất toàn đoàn cho đội Khoa Kinh tế và đội Khoa Công nghệ, giải Ba toàn đoàn cho đội Phòng ban

 

Các đại biểu, Ban Tổ chức và các đội chụp ảnh lưu niệm một mùa Hội thao thành công tốt đẹp!

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

508562
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
414
7816
508562

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn