Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2019, ngày 14/9/2019, tại Hội trường Rùa - Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), Công đoàn Trường phối hợp với Phòng Công tác Chính trị tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu, phát thưởng và trao học bổng “Tấm lòng Vàng” năm 2019” cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức, người lao động (VC.NLĐ). Đến dự chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019”, về phía lãnh đạo Nhà trường, có PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Trần Thiện Bình, Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng phòng Công tác Chính trị; đ/c Dương Thị Tuyền, Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường; Quý thầy cô đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể, các đơn vị trong Trường; Quý thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và gần 600 cháu thiếu nhi tham dự. Đây là một hoạt động thiết thực đầu năm học mới của Công đoàn Trường thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến các cháu thiếu nhi là con của VC.NLĐ trong Trường.

Mở đầu chương trình Vui Tết Trung thu năm nay, các em được hòa mình vào không khí sôi động, với tiếng trống rộn ràng của màn biểu diễn múa Lân, một hoạt động không thể thiếu trong các chương trình Vui Tết Trung thu hàng năm.

Sôi động và rộn ràng với màn biểu diễn múa Lân

Sau phần biểu diễn múa Lân, PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đại diện lãnh đạo Trường đã phát biểu khai mạc chương trình; PGS.TS Hiền nhấn mạnh “Tết Trung thu năm nay, Cô rất vui mừng khi thấy các cháu đến dự rất đông vui, chật kín cả hội trường, điều này thể hiện sự quan tâm và đồng hành cùng với Nhà trường của quý phụ huynh và các cháu thiếu nhi trong công tác chăm sóc thiếu nhi của Nhà trường. Nhân dịp năm học mới, xin chúc các cháu cố gắng phấn đấu học thật tốt, xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi”. Kính chúc các phụ huynh dồi dào sức khỏe, các cháu có buổi “Vui Tết Trung thu” thật vui vẻ, ấm áp”.

PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu mở màn Chương trình “Vui Tết Trung thu 2019”

Tết Trung thu cũng là thời điểm để gia đình, Nhà trường và các em cùng nhìn lại thành quả học tập sau một năm miệt mài cố gắng. Nhằm ghi nhận và khích lệ tinh thần phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các em, dịp Trung thu này, Công Đoàn Trường ĐHCT đã tiến hành khen thưởng 16 học sinh là con của VC.NLĐ của Nhà trường đạt thành tích học sinh giỏi tài năng, năng khiếu năm học 2018-2019 cấp quốc gia, cấp thành phố và 26 em trúng tuyển đại học đợt 1 năm học 2019-2020. Nhằm giúp các em học sinh thêm động lực, vượt qua những khó khăn, vươn lên trong học tập, Công đoàn Trường đã trao “Học bổng Tấm lòng vàng” cho 32 cháu và trợ cấp khó khăn cho 40 cháu là con của VC.NLĐ của Trường.

Khen thưởng các cháu có thành tích học tập cao

 

Khen thưởng các cháu trúng tuyển vào đại học năm học 2019-2020

 

Trao “Học bổng Tấm lòng vàng” năm học 2019-2020

Những thành tích đạt được trong năm học vừa qua của các cháu là rất xứng đáng biểu dương, mong rằng năm học mới 2019-2020 các cháu sẽ cố gắng phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc và mong đợi của Nhà trường, của quý phụ huynh và thầy, cô giáo.

Một số hình ảnh biểu diễn và đố vui có thưởng rất hấp dẫn 

Thể hiện vai “Người đẹp và quái vật” trong phần đố vui có thưởng

 

Thể hiện vai “Tấm và Cám” trong phần đố vui có thưởng

 

Thể hiện vai “Tề Thiên Đại Thánh” trong phần đố vui có thưởng

Cuối cùng là chương trình Múa hát do Đội văn nghệ sinh viên Trường và các cháu thiếu nhi biểu diễn 

Tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi biểu diễn

 

Tiết mục văn nghệ do Đội văn nghệ sinh viên Trường ĐHCT biểu diễn

Hằng năm, Nhà trường đều tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” với mong muốn biểu dương, khen thưởng các cháu có thành tích học tập tốt đồng thời tạo điều kiện để các cháu được tụ hội bên nhau, quây quần vui chơi trong cái Tết Trung thu thật đầm ấm, hưởng một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui. 


Hoàng Nghĩa
Chủ tịch Công đoàn Phòng Công tác Chính trị

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

509017
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
181
8271
509017

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn