Công đoàn Giáo dục Việt Nam (GDVN) tổ chức kiểm tra toàn diện Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), theo Thông báo số 17/TB-CĐN ngày 12 tháng 5 năm 2020 về việc kiểm tra toàn diện hoạt động công đoàn tại Công đoàn Trường ĐHCT của Công đoàn GDVN.

Sáng ngày 02/06/2020, Đoàn Kiểm tra Công đoàn GDVN do đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Phó chủ tịch Công đoàn GDVN, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn GDVN làm trưởng ban và 04 thành viên gồm đồng chí Trần Thị Yến, Phó Chủ nhiệm UBKT; đồng chí Vũ Thị Ngọc, UVBCH, Phó Chánh văn phòng Công đoàn GDVN; đồng chí Trần Thị Hạnh, UVBCH, Trường Ban Tài Chính; đồng chí Trần Văn Phúc, UV UBKT.

Tiếp đoàn, về phía Trường ĐHCT có GS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy trường, Hiệu trưởng; Đ/c Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện Ủy viên Ban Chấp hành; Ủy ban Kiểm tra công đoàn; đại diện Ban Thanh tra nhân dân Trường; Kế toán công đoàn và Văn phòng công đoàn cùng các đồng chí phụ trách các Ban trực thuộc Ban chấp hành Công đoàn Trường.

Công đoàn GDVN tổ chức kiểm tra toàn diện Công đoàn Trường ĐHCT

 

Đ/c Trần Thị Yến, Phó CN UBKT, công bố quyết định giới thiệu thành phần đoàn kiểm tra

 

GS. TS. HàThanh Toàn phát biểu đánh giá các hoạt động công đoàn Trường ĐHCT trong năm học qua

 

Đ/c Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Công đoàn GDVN, 07 Chương trình công tác toàn khóa nhiệm kỳ 2018-2023 và hoạt động năm học 2019-2020

 


Tình hình triển khai, thực hiện nghị quyết đại hội XV và 07 chương trình công tác toàn khóa
của Công đoàn GDVN năm học 2018- 2019 đến nay

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân, Phó chủ tịch Công đoàn GDVN phát biểu kết luận

Qua báo cáo của Công đoàn Trường ĐHCT, Đ/c Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn GDVN đã biểu dương và đánh giá cao các phong trào, các hoạt động của Công đoàn Trường đã mang lại được nhiều lợi ích thiết thực, tạo được niềm tin cho CCVC-NLĐ. Các chương trình hành động, các phong trào thi đua đã được triển khai sâu rộng đến các công đoàn cơ sở đã phát huy được vai trò của tổ chức công đoàn trong đơn vị và được thể hiện rõ trong video clip.

Công tác tuyên truyền và tổ chức tốt các phong trào thi đua, công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CCVC-NLĐ được các công đoàn cơ sở đặc biệt quan tâm. Công đoàn Trường và các công đoàn cơ sở trực thuộc đã xây dựng được hàng loạt Quy chế hoạt động của Ban chấp hành, Quy chế hoạt động của Ủy ban kiểm tra, Quy chế phối hợp với thủ trưởng đơn vị với công đoàn các cấp ..., chỉ đạo các đơn vị tổ chức Hội nghị VC-NLĐ và tiến tới Hội nghị CCVC-NLĐ cấp Trường vào đầu năm học công khai, dân chủ, hiệu quả đúng theo quy trình, quy định theo hướng dẫn của Công đoàn GDVN.

 

Các đ/c Trưởng Ban chia sẻ, làm rõ các hoạt động của Ban trong thời gian qua

Đ/c Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường gởi lời cảm ơn đến các đ/c trong đoàn đã có những ý kiến trao đổi, hỗ trợ và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích và thiết thực cho Công đoàn Trường ĐHCT và mong rằng trong thời gian tới Công đoàn Trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Công đoàn GDVN để giúp Công đoàn Trường ĐHCT hoạt động ngày càng hiệu quả và thiết thực hơn nữa đáp ứng được yêu cầu và nhiệm vụ của công đoàn trong bối cảnh Trường ĐHCT sẽ tiến tới tự chủ trong thời gian tới.

Chụp ảnh lưu niệm

 
Triệu Minh Thành – Công đoàn TTTT&QTM

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

508543
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
395
7797
508543

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn