Hòa trong không khí hân hoan, nô nức của cả nước chuẩn bị đón chào xuân mới Mậu Tuất, ngày 08/02/2018, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức đoàn gồm Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và đại diện lãnh đạo các đơn vị đi thăm hỏi và chúc Tết công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu của Trường, đồng thời, chia sẻ, động viên những công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để cùng hưởng một cái tết đầm ấm bên gia đình, người thân. Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc của Trường ĐHCT đến quý thầy, cô giáo, những người đã để lại dấu ấn trên mỗi bước đường xây dựng, đóng góp cho sự phát triển của Trường ĐHCT trong những năm qua.

Đoàn đi thăm và chúc mừng GS.TS. Trần Phước Đường, nguyên Hiệu trưởng Trường giai đoạn 1989-1997

Trong không khí thân mật và ấm áp của một mùa xuân rộn ràng đang đến gần, lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới đầm ấm, hạnh phúc đến công chức, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu; đồng thời phấn khởi chia sẻ về những thành tựu mà Trường ĐHCT đã đạt được trong năm qua trên tất cả các mặt công tác và những định hướng cho sự phát triển của Trường trong thời gian tới. Buổi gặp mặt còn là dịp để thế hệ tiếp bước theo sau được trò chuyện, lắng nghe, được chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý báu và những kỉ niệm buồn vui khi các thầy, cô còn công tác tại Trường, để từ đó càng thêm cảm phục và tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đã lót những viên gạch vững chãi làm nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ của Trường ĐHCT như ngày nay.

Các thầy, cô tuy đã là cán bộ hưu trí nhưng vẫn dành nhiều sự quan tâm và dõi theo từng bước đi của Trường ĐHCT và vui mừng xen lẫn tự hào trước sự phát triển không ngừng của Nhà trường và tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ, giảng viên đoàn kết, dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng lực lượng sinh viên năng động, sáng tạo, bản lĩnh, Trường ĐHCT sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Đoàn đi thăm và chúc mừng GS.TS. Nguyễn Anh Tuấn, nguyên Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2007-2012

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ân cần hỏi thăm Thầy La Đồng Minh, nguyên Phó Hiệu trưởng của Trường

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình Thầy Châu Văn Lực, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng của Trường

Đoàn đi thăm và chúc Tết Thầy Nguyễn Thành Đào