Nhằm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, nhân chương trình “Tết sum vầy” năm 2021; ngày 24 tháng 01 năm 2021, Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam do đồng chí Vũ Minh Đức, Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam - làm trưởng đoàn, đã đến Trường Đại học Cần Thơ thăm, chúc tết Nhà trường và trao 05 suất hỗ trợ cho viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới Tết Tân sửu 2021.

Đồng chí Vũ Minh Đức, Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã đến thăm, chúc tết Nhà trường

Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, lãnh đạo, nhà giáo và viên chức, người lao động Trường Đại học Cần Thơ. Đồng chí cũng đánh giá cao hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ và uy tín của Nhà trường tại địa phương, trong nước và quốc tế, đồng thời biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm qua, nhất là trong hoạt động dạy - học, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo và viên chức, người lao động. Đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam cũng mong muốn lãnh đạo Đảng, Chính quyền và các tổ chức Đảng và đoàn thể của Nhà trường, nhất là Công đoàn Trường cần tiếp tục quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đội ngũ nhà giáo và viên chức, người lao động; tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực hướng đến hỗ trợ, giúp đỡ những nhà giáo và viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn để họ yên tâm công tác, gắn bó với công việc.

Sau khi chào hỏi, chúc tết Nhà trường, Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trực tiếp trao 05 suất hỗ trợ cho viên chức, người lao động của Trường có hoàn cảnh khó khăn với mức 5.000.000 đồng/suất.

Đồng chí Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tại buổi Trao 05 suất hỗ trợ cho viên chức, người lao động của Trường ĐH Cần Thơ

Đồng chí Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đang trao suất hỗ trợ
đến từng viên chức, người lao động của Trường ĐH Cần Thơ

Việc tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” Xuân Tân Sửu 2021 và đến tận cơ sở thăm hỏi, trao các suất hỗ trợ đến viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn Giáo dục Việt Nam có ý nghĩa quan trọng, mang đến lợi ích thiết thực và không khí đầm ấm, gắn kết, chia sẻ yêu thương với đoàn viên công đoàn, người lao động trong không khí tết đến, xuân về để ai cũng được đón Tết và sang năm mới, tạo động lực để mọi người tiếp tục hăng hái, thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam chụp hình lưu niệm với
viên chức, người lao động của Trường ĐH Cần Thơ