Nhằm lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) nhiệm kỳ 2017-2022, đồng thời phát động phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ viên chức góp phần nâng cao sức khỏe đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý điều hành, Công đoàn Trường ĐHCT tổ chức Hội thao truyền thống Công đoàn trường lần thứ 37 năm học 2017-2018. Hội thao được tiến hành với 11 môn thi đấu và hơn 900 vận động viên của 36/39 đơn vị Công đoàn Bộ phận Khoa, Phòng ban tham gia.

 

Sau hơn 07 tuần tranh tài sôi nổi từ ngày 15/10/2017, Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT đã kết thúc thành công và xác định được các tập thể và cá nhân giành được các giải thưởng cao nhất. Sau khi kết thúc môn thi cuối cùng là kéo co đội nam và đội nữ, Lễ Bế mạc Hội thao đã được diễn ra vào sáng ngày 03/12/2017 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao.

 

Những nỗ lực của các đội trong môn thi cuối cùng của Hội thao - Kéo co đội nam và đội nữ:

 

Chất lượng chuyên môn hàng năm đều có sự tiến bộ rõ rệt. Kết quả, Ban Tổ chức Hội thao đã trao 78 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên và tập thể xuất sắc nhấ

t. Đặc biệt, giải Nhất toàn đoàn năm nay đã thuộc về đội Khoa Kinh tế. Đội Phòng ban tiếp tục giữ vị trí Nhì toàn đoàn và Khoa Công nghệ đứng vị trí thứ 3.

Hội thao thực sự đã trở thành ngày hội thể dục thể thao có sức lôi cuốn mạnh mẽ cán bộ, viên chức tham gia, là sân chơi bổ ích để các vận động viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, giúp nhau cùng tiến bộ. Hội thao tuy khép lại nhưng đã đọng lại trong lòng các vận động viên nhiều niềm vui và khơi gợi khát vọng giành chiến thắng cho những thành tích tốt hơn ở những năm sau.

 

Các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích được trao tại buổi lễ:

 

 

ThS. Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho đội Khoa Kinh tế, Phòng ban, Khoa Công nghệ

 

Bốc thăm may mắn cổ vũ tinh thần nhiệt tình tham gia của các vận động viên

 

Bốc thăm may mắn cổ vũ tinh thần nhiệt tình tham gia của các vận động viên

 

Các đội chụp ảnh lưu niệm một mùa Hội thao đạt nhiều thành tích

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

508533
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
385
7787
508533

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn