Một trong những nét đẹp trong văn hoá của Trung tâm là tinh thần đoàn kết. Tinh thần đoàn kết đã được xây dựng trong suốt hành trình phát triển của Trung tâm. Thực tế đã chứng minh, đây là một trong những điều cốt lõi giúp Trung tâm vượt qua thử thách và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhân dịp kỷ niệm 21 năm Ngày thành lập Trung tâm (29/03/2001-29/03/2022), để tiếp tục duy trì và xây dựng tinh thần đoàn kết, Công đoàn Trung tâm Công nghệ phần mềm đã tổ chức Dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Bảo Gia Trang Viên vào ngày 29/03/2022. Trong buổi sinh hoạt, có sự tham gia của Chi ủy, Ban Giám đốc cũng như toàn thể VCNLĐ của Trung tâm.

Những VCNLĐ tham gia trò chơi Team Building tiến hành chia đội, đặt tên đội, thiết kế cờ cho đội và khởi động để chuẩn bị vào các trò chơi chính.

Với 04 trò chơi chính như “Thử thách liên hoàn”, “Ra khơi”, “Dẫn nước về làng”, “Trận bóng đỉnh cao” đã mang đến cho đội chơi cảm giác mới lạ, thú vị và tính gắn kết cao. Chưa bao giờ các thành viên của đội lại có thể cảm nhận rõ được sự đồng lòng và tinh thần sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo về thành quả của đội như những thời khắc đó. Và những người cổ vũ cũng cảm nhận được thông điệp truyền tải qua các đội chơi về sự gắn kết giữa các thành viên trong một tập thể.

Sau khi kết thúc trò chơi Team Building, Ban Giám đốc đã phát biểu chúc mừng Sinh nhật Trung tâm và toàn thể VCNLĐ cùng nhau dự tiệc thân mật.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, nhiệt tình và đoàn kết. Mỗi thành viên trong Trung tâm, xin hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để tạo nên sức mạnh, hãy đoàn kết để có thành công, hãy đoàn kết để giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ với nhau những khó khăn trong công việc hàng ngày và trong cuộc sống. Hãy đoàn kết để xây dựng một tập thể Trung tâm vững mạnh.

Tin ảnh: Công đoàn Trung tâm Công nghệ phần mềm