Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và là dịp để Nhà trường gửi lời chúc mừng, ghi nhận và tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo, viên chức, người lao động cho sự phát triển chung của Trường Đại học Cần Thơ, sáng ngày 20/11/2022, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Chương trình họp mặt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự lễ có Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo Đảng, lãnh đạo Chính quyền, Đoàn thể các cấp trong trường; viên chức-người lao động và học viên, sinh viên. Buổi lễ vui mừng có sự tham dự của nguyên lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Đoàn thể của Trường qua các thời kỳ và cán bộ hưu trí.

 GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ, phát biểu chúc mừng quý thầy cô giáo, viên chức-người lao động nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi chúc mừng đến quý thầy cô giáo, viên chức, người lao động Trường đương chức và đã nghỉ hưu - những người đã và đang tâm huyết, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước và cho sự phát triển của Trường Đại học Cần Thơ. Không ngừng phấn đấu cho chất lượng đào tạo cũng như thương hiệu của nhà trường, Hiệu trưởng đề xuất Công đoàn trường phát động thi đua kể từ năm học 2022-2023, trong đó đặt ra hai nhiệm vụ quan trọng, đó là 80% sinh viên tốt nghiệp ra trường đúng tiến độ và 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng ra trường. Hiệu trưởng kêu gọi tất cả viên chức người lao động cùng nỗ lực, phấn đấu, đồng hành cùng nhà trường vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước.

Sinh viên Bùi Nguyễn Nhi Uyên, ngành Công nghệ Thông tin khóa 46, đại diện toàn thể sinh viên gửi lời tri ân đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện sinh viên tặng đóa hoa tươi thắm đến lãnh đạo nhà trường

Niềm vui trong buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam được nhân lên gấp bội với việc Trường Đại học Cần Thơ có thêm 23 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư cho và Phó Giáo sư năm 2022. Đây không những là vinh dự của các nhân quý thầy cô mà còn là vinh dự chung của toàn Trường. Điều đó chứng tỏ sự vươn lên không ngừng của tập thể thầy cô giáo và sự lớn mạnh của Trường đại học Cần Thơ, xứng đáng là trường đại học trọng điểm của cả nước.

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định Công nhận và GS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng trao bảng tên và hoa chúc mừng các nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư.

GS.TS. Trần Thị Thanh Hiền

GS.TS. Đặng Thị Hoàng Oanh

GS.TS. Trương Quốc Phú

PGS.TS. Nguyễn Thành Quí

PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng

PGS.TS. Trần Thanh Mến

PGS.TS. Nguyễn Đình Giang Nam

PGS.TS. Trần Sỹ Nam

PGS.TS. Nguyễn Duy Khang

PGS.TS. Phan Thị Tuyết Vân

PGS.TS. Võ Hồng Tú

PGS.TS. Đặng Minh Quân

PGS.TS. Bùi Thị Bích Hằng

PGS.TS. Huỳnh Trọng Phước

PGS.TS. Nguyễn Chánh Nghiệm

PGS.TS. Trần Nguyễn Phương Lan

PGS.TS. Trần Thị Bích Quyên

PGS.TS. Lương Huỳnh Vủ Thanh

PGS.TS. Lê Tấn Nghiêm

PGS.TS. Phạm Tấn Nhã

PGS.TS. Nguyễn Quốc Khương

PGS.TS. Đỗ Tấn Khang

3 Giáo sư và 20 Phó Giáo sư mới của Trường Đại học Cần Thơ

Các nữ giảng viên đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2022 nhận biểu trưng vinh danh của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Trường Đại học Cần Thơ

Trao Bằng khen của Bộ trưởng cho 53 cá nhân đạt thành tích xuất sắc hai năm liên tục từ năm học 2019-2020 đến năm học 2020-2021 

 Trao bằng khen của Bộ trường Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 15 thầy cô đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục-đào tạo.

 Trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 01 tập thể là Khoa Ngoại ngữ và 01 cá nhân là TS. Phạm Thị Phương Thảo, Giảng viên chính Trường Nông nghiệp, vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong sơ kết 3 năm thực hiện phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019-2025

Tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 21 thầy cô vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục-đào tạo của đất nước .

 Vinh danh tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học tại trường Đại học Cần Thơ, năm học 2021-2022 cho 3 tập thể và 4 cá nhân thuộc trường.

 Tôn vinh 27 giảng viên, viên chức, người lao động có nhiều đóng góp cho Trường năm 2022

 Công đoàn vinh danh “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” cho 23 cá nhân thuộc Trường

Nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo VIệt Nam 20/11, Công đoàn trường đã phát động cuộc thi viết “Những kỷ niệm về Trường Đại học Cần Thơ” diễn ra từ ngày 26/5/2022 đến ngày 15/10/2022. Trong số 62 bài dự thi, có 25 bài của cán bộ, 25 bài của sinh viên và 3 bài của cựu sinh viên. Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba, 20 giải khuyến khích và 2 giải đặc biệt dành cho đơn vị và cá nhân có nhiều bài dự thi nhất.

ThS. Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn tường, báo cáo tổng kết các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 Trao giải cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba và 2 giải đặc biệt

Các thế hệ thầy và trò của Trường Đại học Cần Thơ đã phấn đấu không ngừng vì sự phát triển của Trường với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ dạy và học. Năm học 2022-2023 sẽ tiếp tục là năm học có nhiều thử thách đối với thầy và trò Trường Đại học Cần Thơ. Với tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tạo bước đột phá để đưa Trường Đại học Cần Thơ phát triển lên tầm cao mới.

(Ban Biên tập Website) 

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

607688
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
202
20201
607688

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn