Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023), nhằm khuyến khích và phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe thông qua thi đấu các môn thể thao, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích để tăng cường kết nối, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên công đoàn, viên chức - người lao động trong khối các trường đại học liên kết khu vực phía Nam, trong hai ngày 01 và 02/7/2023, Trường Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức Giao lưu Công đoàn các trường đại học liên kết khu vực phía Nam năm 2023, gồm các trường: Đại học Cần Thơ, Đại học Đồng Tháp, Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.

 Toàn cảnh Lễ Khai mạc Hội thao Công đoàn các trường đại học liên kết khu vực phía Nam năm 2023

Tham dự chương trình có đại diện Ban Giám hiệu, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn cùng các vận động viên là viên chức - người lao động của 5 trường đại học liên kết khu vực phía Nam cùng với đơn vị khách mời là Trường Đại học Sài Gòn. Chương trình giao lưu gồm hai nội dung chính là Hội thảo với chủ đề “Vai trò công đoàn trong việc xây dựng trường học hạnh phúc” và Hội thao với các môn thi đấu gồm: Bóng đá futsal nam, Bóng đá futsal nữ, Bóng chuyền nam, Bóng bàn (đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ), Cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ), Cờ tướng, Giao hữu môn Pickleball với 343 lượt vận động viên tham gia.

 Đoàn thể thao Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ tại Hội thao năm nay

Đoàn của Trường Đại học Cần Thơ tham gia chương trình giao lưu năm nay với 66 thành viên do Đ/c Dương Thị Tuyền, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường làm Trưởng đoàn.

ThS. Dương Thị Tuyền trao quà lưu niệm đến các đơn vị tham gia

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi trên tinh thần thể thao thượng võ, công bằng, trung thực của các vận động viên của Công đoàn 6 trường đại học, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải cho tập thể, cá nhân có thành tích tốt nhất trong 5 môn với 11 nội dung thi đấu. Đoàn thể thao của Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ đạt các thành tích như: Giải Nhất Cờ tướng đơn nam, giải Ba Bóng bàn đôi nam-nữ, giải Ba Bóng bàn đôi nữ, giải ba Cầu lông đôi nam-nữ, giải Nhì Bóng chuyền nam, giải Ba Bóng đá nam, và đặc biệt giải Nhất Bóng đá nữ.

Giải Nhất Cờ tướng nam

 Giải Ba Bóng bàn đôi nữ

 Giải Ba Bóng bàn đôi nam nữ

 Giải ba Cầu lông đôi nam-nữ

 Giải Nhì Bóng chuyền nam

 Giải Ba Bóng đá nam

 Giải Nhất Bóng đá nữ

Hội thao được tổ chức mỗi năm một lần và các trường luân phiên đăng cai. Năm nay, Công đoàn Trường Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh đã trao Cờ luân lưu cho Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp để trường này đăng cai tổ chức vào năm 2024.

Một số hình ảnh của các vận động viên tham gia các môn thi đấu:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

(Ban Biên tập Website) 

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

902706
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
331
7810
902706

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn