Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công là một trong những hoạt động của Công đoàn Trường, được tổ chức mỗi quý trong năm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho quý cô - viên chức, người lao động của Trường thông qua các hoạt động giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Ngày 15/6/2018, Câu lạc bộ Nữ công tổ chức sinh hoạt quý 2 năm 2018 với chủ đề "Chăm sóc sức khỏe phụ nữ" với sự tham dự của Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, các Ban trực thuộc Công đoàn, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ công cùng toàn thể nữ viên chức, người lao động trong Trường. Tham gia chia sẻ với chương trình có BS. Nguyễn Xuân Thảo, Trưởng Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ.

Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công - quý 2 năm 2018 tại Hội trường Rùa

Tại buổi sinh hoạt lần này, Câu lạc bộ Nữ công tiếp tục trao Quyết định kết nạp hội viên cho hội viên mới. Với chủ đề "Chăm sóc sức khỏe phụ nữ", buổi sinh hoạt đã tổ chức giao lưu và chia sẻ giữa toàn thể nữ viên chức, người lao động với Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Xuân Thảo về các bệnh thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là các bệnh nguy hiểm có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm, từ đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khám phụ khoa định kỳ. Qua buổi sinh hoạt lần này, Công đoàn Trường mong muốn nữ cán bộ, viên chức sẽ quan tâm hơn đến sức khỏe và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn để vừa đảm bảo đáp ứng yêu cầu thực hiện công việc vừa xây dựng đời sống gia bền vững và hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, ThS. Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường chia sẻ, nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Ban lãnh đạo nhà trường, trong thời gian tới, Công đoàn Trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hiệu quả và thiết thực, để luôn xứng đáng với vai trò đại diện, chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức và người lao động, đồng thời, Công đoàn Trường mong muốn nhận được sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cho các hoạt động của Công đoàn, để thực hiện mục tiêu phát triển Trường ĐHCT ngày càng vững mạnh.

ThS. Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường, phát biểu tại buổi sinh hoạt
 

Chủ tịch Công đoàn Trường trao Quyết định kết nạp cho hội viên mới

 

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Xuân Thảo chia sẻ nội dung chủ đề "Chăm sóc sức khỏe phụ nữ"

 
Các nữ công đoàn viên chia sẻ các vấn đề có quan tâm để nghe tư vấn từ Bác sĩ
 
Ảnh lưu niệm tại buổi sinh hoạt

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

 

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

508557
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
409
7811
508557

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn