Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, vào tối cùng ngày, Công đoàn Trường phối hợp cùng Phòng Công tác Chính trị tổ chức đêm giao lưu Đờn ca tài tử cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong trường, nhằm tạo không khí gần gũi, ấm áp, quây quần của tập thể nhân Ngày Gia đình Việt Nam, tạo sân chơi bổ ích cho những người đam mê đờn ca tài tử, đồng thời tôn vinh, gìn giữ và phát huy giá trị độc đáo của loại hình nghệ thuật truyền thống của người dân Nam Bộ. Buổi giao lưu có sự tham dự của bà Đào Thị Thanh Thúy, Giám đốc Trung tâm Vì sự phát triển Phụ nữ Đồng bằng sông Cửu Long; GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường cùng cán bộ, viên chức trong trường.

Chương trình giao lưu Đờn ca tài tử mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 được tổ chức tại sảnh trước Hội trường Rùa

Trân trọng mái ấm gia đình - nền tảng của xã hội, hàng năm, Trường Đại học Cần Thơ đều tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam để tạo cơ hội cho cán bộ, viên chức và người lao động cùng các thành viên trong gia đình sum họp bên nhau, cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua, để càng thêm yêu quý và trân trọng hạnh phúc gia đình, để từ đó có thêm niềm hăng say trong công việc, góp phần làm giàu đẹp và phát triển xã hội. Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm nay, Trường tổ chức buổi họp mặt kết hợp với giao lưu Đờn ca tài tử để giây phút gia đình bên nhau càng thêm ý nghĩa khi cùng tận hưởng tiếng đàn, lời ca ngọt ngào được thể hiện bởi chính cán bộ và sinh viên của trường.

Phát biểu trong buổi họp mặt, GS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng nồng ấm đến toàn thể cán bộ, viên chức nhân Ngày Gia đình Việt Nam. Hiệu trưởng nhấn mạnh gia đình hạnh phúc chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của xã hội và mỗi cá nhân cần phải quan tâm, vun đắp, xây dựng mái ấm gia đình mình để góp phần phát triển xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. GS. TS. Hà Thanh Toàn chia sẻ, trong thời gian qua, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm tạo điều kiện để tất cả cán bộ vừa có thể hoàn thành công tác chuyên môn, đồng thời có thể chăm lo được cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, thông qua sự tổ chức của Công đoàn và các đơn vị trực thuộc, Nhà trường cũng thực hiện các chế độ, chính sách như: chăm lo sức khỏe cho toàn thể cán bộ, tổ chức các chương trình họp mặt nhân kỷ niệm các ngày lễ: Quốc tế phụ nữ 8/3, Phụ nữ Việt Nam 20/10, Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tết Trung Thu,... Chia sẻ về sự thúc đẩy bình đẳng giới, Hiệu trưởng khẳng định Nhà trường rất chăm lo và hỗ trợ cho các hoạt động vì sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ, đặc biệt là sự bình đẳng trong chính sách tuyển dụng và quy hoạch cán bộ lãnh đạo là nữ, tạo điều kiện để cán bộ nữ tham gia vào công tác lãnh đạo, góp phần quan trọng vào sự phát triển của Nhà trường.

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu trong chương trình

Nhân buổi họp mặt, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực Công đoàn trường và các đơn vị đã chung tay góp sức, đóng góp tích cực, cùng với Nhà trường trong chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức, đặc biệt, Công đoàn Trường xứng đáng với vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, viên chức và người lao động. Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức tích cực xây dựng gia đình hạnh phúc, làm nền tảng vững chắc để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, cùng nhau chung sức xây dựng "gia đình Đại học Cần Thơ" ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

GS.TS. Hà Thanh Toàn cùng học viên của Trường đóng góp tiết mục văn nghệ trong chương tình

 

Cán bộ và sinh viên nhiệt tình tham gia

 

Ảnh lưu niệm tại đêm giao lưu

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

508424
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
276
7678
508424

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn