Thực hiện theo công văn số 785/HD-TLĐ ngày 24 tháng 4 năm 2018 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc hướng dẫn chủ đề hoạt động công tác Dân số – Gia đình – Trẻ em năm 2018 và̀ hướng dẫn số 30/HD-CĐ của Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ ngày 22 tháng 5 năm 2018 về việc tổ chức ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2018 và̀ tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình, với chủ đề hoạt động hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam năm 2018: "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương", Công đoàn Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng tổ chức buổi họp mặt nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6/2018.

Nội dung buổi họp mặt gồm: thi nấu ăn "Gỏi cuốn tổ ấm"; giới thiệu lịch sử và ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam; phổ biến công văn của Công đoàn Giáo dục Việt Nam số 04/HD-CĐN về việc triển khai kế hoạch hành động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về công tác dân số trong tình hình mới; trình chiếu video clip va trao giải cuộc thi ảnh đẹp "Gia đình hạnh phúc"; khen thưởng của Công đoàn Trường ĐHCT cho các cháu là con em của công chức, viên chức, người lao động trong Khoa đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp.

Lãnh đạo Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng phát biểu chúc mừng nhân ngày Gia đình Việt Nam

Thi nấu ăn "Gỏi cuốn tổ ấm"

Trình chiếu video clip và trao giải cuộc thi ảnh đẹp "Gia đình hạnh phúc"

Khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi năm học 2017-2018

Liên hoan và tổ chức trò chơi cho các cháu

Buổi họp mặt sinh hoạt nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 do Công đoàn Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng tổ chức đã thành công tốt đẹp. Không chỉ mang lại giây phút vui tươi cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ viên chức, buổi họp mặt còn mong muốn tạo cơ hội gần gũi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, yêu thương trong tập thể Khoa. Nhân sự kiện này, Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng đã gửi lời cám ơn đến Công đoàn Trường, Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể cán bộ, viên chức đã hỗ trợ và nhiệt tình tham gia để ý nghĩa tốt đẹp của Ngày Gia đình Việt Nam được lan toả rộng rãi.

(Tin: TT. Thông tin & Quản trị mạng; ảnh: Khoa NN&SHUD)