Vinaora Nivo Slider 3.x
  • Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị và công bố bài báo khoa học trên tạp chí quốc tế có uy tín” Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị và công bố bài báo khoa học trên tạp chí quốc tế có uy tín”
    Nhằm mục tiêu nâng cao năng lực nghiên cứu và đẩy mạnh hơn nữa hoạt động công bố bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế có uy tín của giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên trong lĩnh vực Kinh tế và Kinh doanh, ngày 01/7/2022, Công đoàn Khoa Kinh tế đã tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị và công bố bài báo khoa học trên tạp chí quốc tế có uy tín”. Diễn giả chính được mời đến buổi Tọa đàm là PGS.TS. Võ Văn Dứt, Trưởng Bộ môn Kinh doanh quốc tế, Kho...

Hộp thư góp ý

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn